Tết 2023 là một cái tết đẹp, mọi người đã hoàn toàn có thể đi chơi, đi du lịch mà không cần lo lắng về vấn dề dịch bệnh và do đó nhu cầu có một góc chụp hình tết cũng tăng cao.

Hôm nay chúng tôi, mành tre trúc An Khánh xin giới thiệu đến quý khách các mẫu mành trang trí tết đẹp dùng trang trí tết và đặc biệt làm nền decor chụp hình.

Mành dệt nan tăm chỉ trắng

Mành dệt nan tăm là lựa chọn hàng đầu trong việc làm nền chụp hình hoặc nền trang trí tết cho các cơ quan, nhà hàng trong các dịp kỉ niệm, lễ hội.

Mành tăm dệt che nắng cho cửa sổ
Mành tăm dệt che nắng cho cửa sổ

Mành nan tăm với nan nhỏ trắng đan lại bằng chỉ trắng hoặc chỉ nâu, mang lại cảm giác mịn phẳng cho nền decor. Sử dụng mành tăm này kết hợp với các vật dụng trang trí như chùm pháo, bánh trưng, câu đối, mẹt chữ… luôn là lựa chọn hàng đầu.

Mành nan tăm sơn đỏ

Mành nan tăm trắng sau khi được sơn đỏ cũng là một lựa chọn hàng đầu dùng làm trang trí tết, background chụp hình hoặc kết hợp làm các góc trang trí tết của trường học, cơ quan, nhà trẻ, bệnh viện….

Mành tăm sơn đỏ mang lại vẻ đẹp sáng, phù hợp với không khí tết, hội hè mà không cần quá nhiều trang trí cầu kỳ.

Mành cọ trang trí

Mành cọ cũng là một lựa chọn dùng làm trang trí đẹp, rẻ. Phù hợp với trang trí đơn giản như trong lớp học, nhà trẻ hoặc hội chợ.

Với ưu điểm giá rẻ, mặt cật sáng với màu sắc tự nhiên, mành cọ rất dễ để phối hợp với các vật trang trí khác để tạo điểm nhấn.

manh co lam decor
mành cọ làm decor trang trí tết

Mành cọ sơn đỏ

Một phiên bản khác là mành cọ sơn đỏ với ưu điểm là mặt cọ đỏ rất bóng giúp việc trang trí đễ dàng hơn.

Mành cọ sơn đỏ chụp hình
Mành cọ sơn đỏ chụp hình

Mành dù hoặc mành chợ

Mành dù chợ hoặc mành cước chợ với giá thành rẻ, khổ lớn, mang đậm phong vị hoài cổ là lựa chọn tốt dùng trang trí hội chợ, triển lãm, trường học. Với độ bền cao, quý khách có thể sử dụng nhiều lần mà không hỏng.

mành làm nền decor trang trí
mành làm nền decor trang trí

Và còn rất nhiều các mẫu mành trang trí khác dùng làm nền trang trí cho tết, lễ hội.

Hi vọng những chia sẻ trên của mành tre trúc An Khánh đã giúp quý khách phần nào trong việc lựa chọn mành tre, mành trúc để trang trí tết cũng như lễ hội.

TƯ VẤN