Mua mành trúc bán ở đâu Hà Nội là thắc mắc của rất nhiều hộ gia đình trong ngày hè nắng nóng này. Vậy bạn đã biết địa chỉ mua mành tre ở đâu giá rẻ, uy tín, có bảo hành. Dưới đây là thông tin chi tiết!

Mành tre rèm trúc giúp hạn chế được gió bụi, nắng mưa tại nhà ở, công ty, nhà hàng, trường học,… Vậy nên nhu cầu ngày càng tăng cao để giúp cải thiện chất lượng cuộc sống tốt hơn. Vậy địa chỉ bán mành rèm tre trúc uy tín chất lượng phải đạt tiêu chí gì?

mành trúc bán ở đâu
Địa chỉ mua mành tre trúc tại Hà Nội

Tiêu chí chọn địa chỉ bán mành tre trúc chất lượng

Trước khi tìm mua mành tre Hà Nội giá rẻ và chất lương thì chúng ta cùng tham khảo những gợi ý về tiêu chuẩn cho một địa chỉ bán mành tre uy tín nhé.

  • Sản xuất tại làng nghề: Đảm bảo được tính chất lượng của sản phẩm mành tre trúc thì đĩa chỉ bán mành tre phải tự sản xuất mành tre tại các làng nghề như An Khánh, Thạch Thất,…
  • Có bảng giá mành tre giá rẻ đến cao với nhiều phân khúc chất lượng để lựa chọn.
  • Tư vấn và khảo sát đo đạc và thi công sản xuất lắp đặt tại nhà.
  • Chế độ bảo hành uy tín, cam kết chất lượng theo từng mẫu mã. Thông thường từ 1 đến 3 năm với chất lượng vật liệu và dây đan.
  • Đơn vị bán mành tre trúc uy tín phải có đa dạng sản phẩm mành che nắng từ tre, trúc, cọ, nứa, gỗ,…
  • Thời gian hoàn thiện đan dệt và lắp đặt nhanh chóng, đúng kỹ thuật.
địa chỉ mua mành tre trúc tại hà nội
Máy sản xuất tại địa chỉ mua mành tre trúc An Khánh Hà Nội

Địa chỉ bán mành tre giá rẻ Hà Nội

Chúng tôi – Mành tre trúc An Khánh cam kết sản xuất, cung cấp mành tre trúc với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường. Nếu quý khách muốn mua mành, sửa chữa mành tre trúc hỏng, trang trí nhà cửa thì hãy tham khảo các sản phẩm mành che nắng An Khánh.

mua mành tre giá rẻ hà nội
Xưởng lưu đơn hàng bán mành tre
mành trúc hà nội
Thành phẩm mành tre che nắng

Mành tre trúc được sản xuất hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên, quy trình sản xuất hiện đại, đảm bảo mẫu mã đẹp, giá cả tốt nhất, sửa chữa miễn phí tại nhà khi có lỗi sản xuất, lắp đặt.

Chúng tôi sản xuất và lắp đặt cho tất cả các quận huyện tại Hà Nội: Long Biên, Sóc Sơn, Đông Anh, Gia Lâm, Ba Vì, Thường Tín, Thanh Trì, Hà Đông, Hoài Đức, Quốc Oai, Thạch Thất,…

Qua những thông tin giải đáp thắc mắc “mành trúc bán ở đâu Hà Nội” Hãy liên hệ mành tre trúc An Khánh để có được báo giá sớm nhất qua hotline: 0972 464 022

Trân trọng cảm ơn!

TƯ VẤN