Hiện nay có rất nhiều loại mành che nắng, mành che mưa được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau. Nhưng mành tre vẫn là ưu tiên hàng đầu của đông đảo khách hàng bởi nhiều lý do như:

Mang lại sự riêng tư và cảm giác gần gũi với thiên nhiên

Mành tre là sản phẩm được làm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên. Luôn đem đến cho người dùng cảm giác gần gũi, thân thuộc. Khoảng cách giữa các nan của mành tre đều đặn, kín khít còn đảm bảo được tính riêng tư cho không gian được che chắn. Nhưng vẫn có khả năng lưu thông khí nên người dùng luôn cảm thấy mát mẻ, dễ chịu.

Che nắng và che mưa

Mành tre che nắng che mưa được làm từ những cây tre, cây trúc được tuyển chọn kỹ lưỡng. Quy trình xử lý mối mọt, ẩm mốc cũng được thực hiện rất cẩn thận. Hơn nữa nguyên liệu tre vốn có đặc tính bền dẻo, chống thấm và chống cháy rất hiệu quả.

Giúp thu hút khách hàng

Mành tre luôn đem đến cho người ta cảm giác gì đó thân thương, mộc mạc, đậm chất quê. Tre cũng là biểu tượng thiêng liêng của dân tộc, được xem như “cái hồn” của người Việt. Những chiếc mành được làm từ tre, trúc luôn gây được ấn tượng đặc biệt. Thu hút khách hàng hơn hẳn so với các sản phẩm được làm từ chất liệu khác.

Thân thiện với môi trường

Đặc điểm sinh học của tre trúc là không hấp thụ nhiệt lượng, không thải khí độc hại ra môi trường. Các loại mành được làm từ tre trúc được xem là một giải pháp bảo vệ sức khỏe, bảo vệ thiên nhiên chẳng tốn kém nhiều chi phí.

Độ bền cực tốt, giá thành rẻ

Tre trúc được ví là “thép xanh” trong xây dựng kiến trúc. Các nghiên cứu cho thấy tre có sức bền sợi kéo rất tốt. Khả năng chịu lực nén vượt trội hơn cả thép và bê tông. Sản phẩm làm từ tre trúc có độ bền trung bình đạt đến 10 – 15 năm. Trong khi đó chúng lại có nguồn nguyên liệu dồi dào, trữ lượng lớn, dễ trồng và khai thác. Vì vậy mành tre có giá bán rất rẻ.

Sản phẩm liên quan

TƯ VẤN