Mành tre trúc An Khánh

Xưởng mành tre trúc An Khánh là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm mành tre, mành che nắng, rèm tre cho các công trình xây dựng, nhà hàng, khách sạn, resort, cửa hàng, gia đình,… với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất mành tre trúc.

Mành che nắng tại xưởng mành tre trúc An Khánh được sản xuất từ các loại tre trúc tự nhiên, được chọn lọc kỹ lưỡng và qua quá trình xử lý chất lượng, đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, xưởng mành tre trúc An Khánh còn sử dụng các loại sợi dù polyester để kết hợp đan với tre trúc, tạo ra các sản phẩm mành che nắng đẹp mắt và chất lượng.

Đặc biệt hơn, Mành tre trúc An Khánh còn có đội ngũ thợ lành nghề và kỹ thuật cao, với kinh nghiệm nhiều năm trong gia công, sản xuất mành che nắng, mành tre, mành trúc đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và độ uy tín của xưởng mành tre trúc An Khánh.

Xưởng mành tre An Khánh còn sản xuất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều không gian và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các sản phẩm mành che nắng của xưởng còn được bảo hành trong một thời gian dài, đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của xưởng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

XƯỞNG MÀNH TRE TRÚC AN KHÁNH
Hotline: 0972.464.022
Web: https://manhtretrucankhanh.com/
Mail : manhtretrucankhanh@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/manhtretrucankhanh.c.o.m/
Gmap: https://g.page/manhtretrucankhanh?share
Youtube: https://www.youtube.com/@manhtreankhanh7807
500px: https://500px.com/p/manhtretrucankhanh
Pinterest: https://www.pinterest.com/manhtreankhanh/
Vân Lũng, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội