Mành tre trúc sử dụng che nắng và trang trí là một vật dụng phổ biến ở Việt Nam, nhưng không phải khách hàng nào cũng biết cách mua mành tre trúc chất lượng nhất. Việc sử dụng 1 chiếc mành tre che nắng tốt giúp chúng ta tiết kiệm, thời gian sử dụng lâu dài, mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Vậy những lưu ý gì để có thể chọn được một chiếc mành tre trúc tốt.

Chất liệu tre trúc nứa tốt nhất

Mành tre trúc được sản xuất từ tre trúc nứa, để đảm bảo chất lượng cần được xử lý kỹ lưỡng qua nhiều bước: ngâm, than hoá, sơ chế. Loại tre nứa tốt nhất đê làm mành tre chính là tre nứa có độ già, không sử dụng tre non, nguyên liệu phải có tính cứng nhưng vẫn dẻo, dai,. Nguyên liệu sẽ được phơi khô cho hết nước sau đó lại được ngâm/ than hoá để tang tính năng chống mối mọt của nguyên liệu. Sau một quy trình dài,nan tre trúc mới có thể được sử dụng để làm mành.

Mành tre, mành trúc được đan bằng dây dù chất lượng

Dây đan mành tre trúc cũng được quan tâm rất nhiều, việc bện hay đan mành, độ bền của mành, mành tre có bị rách, tuổi thọ có cao hay không phụ thuộc rất lớn vào dây đan. Dây đan thường là loại tốt như dù, được bện chặn với nan. 1 chiếc mành chắc chắn, dày dẫn luôn là lựa chọn tốt nhất cho khách hang.

Mua mành từ địa chỉ cung cấp uy tín.

Cách đơn giản nhất để sử dụng một chiếc mành tre, mành trúc chất lượng là tìm mua ở nhà cung cấp uy tín. Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp mành tre trúc, nhưng quý khách hang có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất mành tre trúc an Khánh, ở đây chúng tôi có sẵn mẫu mã, khách hang có thể hoàn toàn xem quy trình sản xuất 1 chiếc mành tre, mành trúc. Mành tre trúc An Khánh chúng tôi luôn sẵn sang cung cấp sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ và việc hỗ trợ sau bán hang tốt nhất.

Các sản phẩm liên quan:

Vui lòng liên hệ Mành Tre An Khánh để được tư vấn miễn phí!

Hotline: 0972.464.022

Web: https://manhtretrucankhanh.com/

Mail : sale.manhtrehiendai@gmail.com

Vân Lũng, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

TƯ VẤN